ร้านขายยาเอี๊ยะแซ เป็นร้านยาจีนโบราณที่ตั้งอยู่บริเวณตลาดน้อย(เจริญกรุง)มายาวนานกว่า100ปี ได้รับความเชื่อถือจากลูกค้า รวมไปถึงบุคคลมีชื่อเสียงมากมายหลากหลายอาชีพ โดยทางร้านมีการรักษาแบบแพทย์แผนจีนโบราณโดยการแมะหรือการจับชีพจรเพื่อตรวจหาอาการเจ็บป่วยของคนไข้ ซึ่งเป็นศาสตร์ของแพทย์แผนจีนโบราณสืบทอดกันมาหลายร้อยหลายพันปีแล้ว นอกจากนั้นทางร้านยังมีการจ่ายยาสมุนไพรเพื่อให้คนไข้นำไปรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ โดยสมุนไพรที่ทางร้านคัดสรรล้วนแต่เป็นสมุนไพรคุณภาพดี เกรดเอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการรักษาที่ดีที่สุดซึ่งทางร้านยึดมั่นในมาตรฐานมาตลอด ทำให้ได้รับการยอมรับและอยู่มาอย่างยาวนาน

โดยในปัจจุบันร้านยาเอี๊ยะแซทำการเปิดบริการ วันจันทร์-เสาร์ โดยสามารถโทรนัดกับซินแสเพื่อเข้ารับการตรวจได้ที่เบอร์ 02-234-1519 ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับธนาคารกรุงเทพ สาขาตลาดน้อย

นอกจากนั้นยังทางร้านยาเอี๊ยะแซยังได้มีผลิตภัณฑ์ของทางร้าน ทั้งยาดมสมุนไพร พิมเสนน้ำ และยาหม่อง โดยเฉพาะยาดมสมุนไพรที่เป็นสูตรยาดมที่สืบทอดกันมาภายในครอบครัวรุ่นต่อรุ่น ทำให้เป็นยาดมสมุนไพรที่ได้รับการยอมรับในกลิ่นที่หอม สดชื่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนได้รับความนิยม ซึ่งในสมัยก่อนนั้นยาดมสมุไพรจะทำแจกให้กับเพียงคนไข้ที่มาเข้ารับการรักษาเท่านั้น

ในปัจจุบันทางร้านยาเอี๊ยะแซได้นำสินค้าของทางร้านนำมา จัดทำเป็นของชำร่วยงานศพ เพื่อเป็นของที่ระลึกมอบให้กับแขกที่ได้มาร่วมงานศพ เป็นการแสดงความขอบคุณและความระลึกถึงผู้ที่เสียชีวิต โดยสินค้าของทางร้านทั้ง3 ชนิด ได้แก่ ยาดมสมุนไพร พิมเสนน้ำ และยาหม่อง สามารถนำมาจัดทำเป็นของที่ระลึกได้